Thiết kế, gia công container

Để nắm bắt xu hướng thị trường, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nên dịch vụ gia công container mới 100% ra đời. Việc gia công container mới mang đến cho bạn một chiếc container độc đáo, đặc biệt và tiện lợi hơn.

Với uy tín lâu năm trong việc gia công container mới 100%, chúng tôi luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu đảm bảo uy tín về chất lượng và mẫu mã sản phẩm đạt yêu cầu.

gia-cong-container-4Là một đơn vị chuyên cung cấp container, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi trong nhiều năm kinh nghiệm có chứng chỉ quốc tế IICL về gia công container đã mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Nguồn container được cung cấp là vô cùng phong phú và đa dạng có thể đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng với giá cả cạnh tranh vô cùng hợp lý.

Chất lượng container gia công mới 100% luôn đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Được làm từ sắt nên container bền chắc, chất lượng tốt không có gì đáng lo ngại.

Thêm vào đó loại này chịu lực cực kì tốt, tránh đươc mưa gió, nắng cháy, bão dữ. Bạn sẽ có thể chọn cho mình một chiếc contaier hiện đại, vừa túi tiền và đẹp mắt.

gia-cong-container-1

Với thiết kế đa dạng, container không còn mang dáng vẻ thô sơ, thiếu thẩm mĩ nữa mà thay vào đó là sự kết hợp tinh tế hài hòa về đường khối, cắt vát hợp lý tạo được sự mềm mại cho hình dáng của container.

gia-cong-container-5

Trang thiết bị phục vụ nâng cấp container của chúng tôi không ngừng được cải tiến và hiện đại hoá để tiếp tục cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

gia-cong-container-3

Khi quý khách hàng cần báo giá hoặc hợp đồng gia công container mới 100% xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho quý khách hàng

  • Container treo:

Lắp ráp hệ thống thanh treo

Hệ thống dây và móc treo đặc biệt

Công suất: 10 container/ngày

Kinh nghiệm: hơn 04 năm

picture1

  • Container văn phòng:

Gia công container văn phòng theo tiêu chuẩn

Thiết container văn phòng theo nhu cầu