Hình thành và phát triển công ty

Công ty Cổ phần Tiếp Vận Xanh (Green Logistics) được thành lập vào ngày 01 tháng 07 năm 2007 với hơn 100 cổ đông; trong đó, có hai cổ đông pháp nhân chính là Công ty Cổ phần công nghiệp Cao su – Rubimex, và Công ty Cổ phần Container Việt Nam – Viconship; kinh doanh hợp tác trong các lĩnh vực:

  • Khai thác kho, bãi; Cảng thông quan nội địa ICD; Dịch vụ giao nhận hàng hóa.
  • Tổ chức bốc xếp hàng hóa và container
  • Kinh doanh khai thác vận tải biển, vận tải nội địa, vận tải đường bộ, vận tải đa phương thức hàng hóa và container.
  • Đại lý tàu biển, đại lý vận tải, đại lý container và hàng hóa.
  • Sữa chửa, đóng mới container và các phương tiện vận chuyển, thiết bị bốc xếp container.
  • Khai thác Hải quan.

Ra đời trong bối cảnh nền kinh tế thế giới khủng hoảng, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam chậm lại, nhưng nhờ sự nổ lực không ngừng của tập thể Cán bộ CNV Công ty, sau gần 10 năm hoạt động, thương hiệu Green Logistics đã được khẳng định trên thương trường Việt Nam, khu vực và thế giới. Doanh thu, sản lượng và cổ tức năm sau luôn cao hơn năm trước từ 10 – 15%.

Đội ngũ quản lý của công ty gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, các bộ trẻ, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, thông thạo ngoại ngữ, tận tâm và đầy sáng tạo trong công việc.

Hiện nay công ty đang phục vụ cho các hãng tàu lớn như Sinokor, Hapag Lloyd, Marina, Vinalines, MOL, BLP…

Công ty Cổ phần Tiếp Vận Xanh có hơn 100.000m2 kho, bãi, và đều nằm ở các vị trí đắc địa như Cát Lái, Quận 2, Linh Trung, Linh Xuân quận Thủ Đức và Phú Thuận khu vực Quận 7.

Với đội ngũ Nhân viên giao nhận chuyên nghiệp và được bố trí từ 02 – 04 xe nâng chuyên dùng phục vụ bốc xếp tại các khu vực này, rất thuận lợi cho tàu và chủ hàng lấy rỗng hoặc hàng hóa.

Công ty tổ chức đội ngũ sữa chữa container gồm những chuyên viên lành nghề, có chứng chỉ IICL (Institute of International Container Lesson) phục vụ cho các hãng tàu mọi nơi mọi lúc với các hình thức vệ sinh, bảo dưỡng sửa chữa nhỏ, vừa, lớn cho các container khô và lạnh; làm container treo.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã tổ chức tốt công tác đại lý Container hàng hóa cho tuyến vận tải nội địa và mở rộng thì phần cho các vận chuyển quốc tế. Nếu được ủy thác, Công ty sẽ thay mặt chủ hàng, làm các thủ tục xuất, nhập khẩu từ các cảng biển, ICD một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Với Green Logistics, bạn hàng sẽ nhận được sự tiếp đãi thân tình, cởi mở, phong cách làm việc khoa học và giá cả hợp lý nhất. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, chính là giá trị cốt lỗi của chúng tôi.