Vận chuyển nội địa

Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do vậy, Green Logistics luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa. với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, điều này giúp các thương nhân, doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề vướng mắc. Chỉ cần cung cấp danh sách hàng nhập khẩu/xuất khẩu qua email, chuyển chứng từ qua chuyển phát nhanh.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải như sau:

Từ cảng đến các khu công nghiệp, hãng xưởng, nhà máy trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, các cửa khẩu quốc tế: Mộc Bài, Lao Bảo, Lạng Sơn, Móng Cái, và đặc biệt là các tuyến đường dài Nam – Trung – Bắc và ngược lại.
Thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo đúng lịch trình vận chuyển với mức giá cạnh tranh và ưu đãi Bảo đảm an toàn

Năng lực về phương tiện và tổ chức vận tải:

Với hệ thống vận tải nội địa, hàng hóa của quý khách sẽ luôn được giao đến nơi đúng lúc, đúng kế hoạch trên lãnh thổ Việt Nam bằng xe tải, xe container. Vận chuyển hàng hóa nội địa từ Bắc vào Nam và ngược lại, khoảng cách không còn là vấn đối với chúng tôi khi chúng tôi có nhiều giải pháp giao thông vận tải kết hợp linh hoạt các phương thức vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không và đường thủy để đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.

Quý khách hàng luôn yên tâm vì hàng hóa luôn được đảm bảo theo dõi, giám sát của chúng tôi trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá từ cảng đi đến cảng đích bằng cách liên hệ với người vận tải hoặc đại lý của người giao nhận ở trong và ngoài nước.

Sau khi khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển cho chúng tôi (như loại hàng cần vận chuyển, trọng lượng, thể tích, địa điểm giao, nhận hàng), chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu,báo giá cước vận chuyển nhanh chóng, chính xác, cạnh tranh đến các khách hàng có nhu cầu.